Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Mẹo quyến rũ nàng ‘yêu’

Bạn thích “giao ban” lúc sáng sớm nhưng nàng ngái ngủ và muốn “để dành” đến đêm. Nếu biết cách tiếp cận, nàng sẽ nhanh chóng bước vào trạng thái muốn “yêu”.

Khi nào thai phụ cần kiêng 'chuyện ấy'?

Làm "chuyện ấy" như thế nào khi mang bầu để vừa an toàn cho bé lại vừa trải nghiệm được những thăng hoa trong đời sống vợ chồng là điều mà tất cả cặp đôi đều rất quan tâm.

6 việc nên dùng trong tuần trăng mật

Tuần trăng mật là một khoảng thời gian “chạy trốn” hoàn hảo của đôi uyên ương sau ngày cưới để thư giãn và tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng. Các bạn đã sẵn sàng để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này chưa? Nếu đã sẵn sàng thì các bạn nên thực hiện 6 hành động quyến rũ sau để tăng phần thi vị cho khoảng thời gian đáng nhớ này.

Nàng dễ “lên mây” khi được chiều chuộng

"Thuận" vợ, "thuận" chồng chắc chắn không một phụ nữ nào từ chối những giây phút "ngọt ngào" cùng đức lang quân của mình.

Mẹ chồng thuê trai lạ về ngủ với con dâu

Biết con trai vô sinh, mẹ chồng lừa tôi uống say rồi vứt cả chục triệu thuê gã trai lạ hoắc “lên giường” với tôi để có cháu nối dõi.

Trong giao hợp, nam giới có bị đau không?

Về điểm này cũng không giống như ở nữ giới...

Trong giao hợp, nam giới có bị đau không?

Về điểm này cũng không giống như ở nữ giới...

Thế nào gọi là vô sinh? Tại sao cả 2 vợ chồng lại phải đi kiểm tra tỉ mỉ khi vô sinh?

Người ta cho rằng sau khi cưới hai vợ chồng sống cạnh nhau, chưa dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào...

Vợ chồng đồng điệu để kéo dài "cuộc vui"

Chuyện chăn gối vợ chồng là cơ hội để đem lại cho người bạn tình có những cảm xúc thăng hoa và nhiều ý nghĩa tích cực khác.

Có thật là nhìn ‘vùng kín’, biết đã quan hệ hay chưa?

Với một chiếc máy tính kết nối internet, không khó để tìm ra những topic thảo luận mà nội dung chỉ xoay quanh việc “phụ nữ sau khi quan hệ (nhiều) thì vùng kín sẽ trông như thế nào”.

(1 - 10 của 308)

Chủ đề liên quan