Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Cụt hứng vì chồng đeo ‘bao’ khi ân ái

Số là, cả hai vợ chồng vẫn chưa muốn sinh còn, còn muốn kế hoạch nên nhiều lúc, chồng cứ phải tìm biện pháp an toàn cho vợ.

Khi tiến hành đám cưới nữ giới cần phải chú ý những gì?

Song song với việc thay đổi về quan niệm người hiện đại và thời buôi kinh tế, những người chọn phương thức nữ hành...

Chuyện ấy ở kỳ trăng mật

Tình dục thời kỳ trăng mật luôn để lại cho bạn nhiều ký ức đáng nhớ và những cảm giác nôn nao chờ đợi. Bạn chuẩn bị gì cho "chuyện ấy" vào thời điểm quan trọng này? Nó sẽ làm bạn nhớ mãi về sau? Bạn sẽ tận hưởng sự khác biệt cho lần đầu được yêu?

Bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Thế nào gọi là bao quy đầu quá dài và bệnh bao quy đầu, trước khi kết hôn có cần điều trị không?

Bí kíp giúp chuyện “yêu” thăng hoa như ý muốn

"Yêu" không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm “đê mê” mà cuộc "yêu" cũng cần một số kỹ năng cơ bản.

Hận em, tôi "quan hệ" tư thế bạo tàn nhất

Từ khi có tờ hôn thú, sự trả thù của tôi với em càng lớn. Sau mỗi lần vợ chồng gần gũi, tôi đặt 500 nghìn đồng dưới gối coi đó là phí trả cho một lần quan hệ thân xác.

Đêm tân hôn, tôi dạy chồng cách làm tình

Cả đêm tân hôn, tôi mệt mỏi dạy chồng cách "yêu vợ" nhưng quá mệt mỏi và thực sự một chuỗi thất vọng kéo dài dài và nỗi nhớ về những cuộc yêu chớp nhoáng đã qua và những người đàn ông mãnh liệt.

Hành hạ vợ vì … “quá chuyên nghiệp” trong đêm tân hôn

Khi đang ngà ngà trong cơn say, anh mới chợt buột miệng nói ra những lời mà chị càng nghe càng thấy đằng lòng: “Tôi đã hết lòng yêu thương cô, không nghĩ đến quá khứ của cô từ trước. Vậy mà sao cô luôn làm tôi có cảm giác cô chiều chồng mà như đang… phục vụ khách? Sao cô sành sỏi, chuyên nghiệp và chủ động cả đến chuyện chăn gối thế?…”. Nước mắt chị lã chã tuôn rơi theo từng lời anh nói. Những vết bầm tím trên người làm chị đau ít, còn những nỗi đau về tinh thần mới làm chị càng héo hon…

Thế nào là “Tọa sàng hỉ”? Tại sao không nên đề xướng “ Tọa sàng hỉ”?

Trong cuộc sống hiện thực có một số vần đề vợ chồng mới cưới và các tiền bối của họ do nguyện vọng tha thiết của con cháu...

Đêm nào, vợ cũng bắt tôi đọc bản tường trình "mất trinh"

Tuy vậy cô ấy vẫn là người mẹ hiền, người vợ đảm của gia đình. Cô ấy chỉ đay nghiến tôi mỗi đêm tân hôn và hàng đêm bắt tôi đọc cái bản tường trình mất trinh đó. Còn đâu chẳng khi nào cô ấy nhắc đến, đối xử với tôi tốt như chưa bao giờ xảy ra chuyện đó.

(1 - 10 của 308)

Chủ đề liên quan