Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Lúc "yêu", chàng nghĩ gì?

Sẽ có nhiều suy nghĩ diễn ra trong anh ấy khi "yêu" mà bạn luôn rất muốn biết!

Tâm sự của người đàn bà dữ dội trong tình ái

Tôi có chồng và 2 con, kinh tế gia đình ổn định. Chồng tôi khá đẹp trai, tính tình hiền lành, hiếu thảo nhưng gia trưởng, ăn nói đôi lúc cộc cằn, thô tục nên tôi cũng lắm lúc bực mình, khó chịu. Nhưng không phải đó là lý do chính để tôi thích ngoại tình. Chủ yếu là do các mối quan hệ xã hội, công việc và tính lãng mạn của tôi.

Vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng?

Phụ nữ thì miễn cưỡng 'chiều chồng', trong khi đó phái nam luôn thích thú khi được oral sex.

Bị bạn thân ‘nẫng mất’ người yêu

Sau 45 ngày tôi giấu anh đi chữa bệnh thì anh và cô bạn thân nhất của tôi đã kịp yêu nhau và giờ họ có một gia đình hạnh phúc.

Đêm tân hôn mới biết chồng không có cảm xúc với phụ nữ

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp đợi chồng. Chẳng ngờ, vừa nhìn thấy thân thể khêu gợi của vợ, chồng tôi đã nôn ọe khắp nhà rồi cấm tôi sán lại gần.

Nàng muốn gì khi ân ái?

Khám phá những bí mật thầm kín của các nàng trong chuyện chăn gối để biết được những điều bạn nên và không nên làm. Từ đó sẽ giúp bạn tránh phạm phải những điều đáng tiếc khiến cho cuộc “vui vẻ” bị gián đoạn hay nguội lạnh. Nàng muốn chàng giao tiếp để “kết nối” tình cảm Giao tiếp là một công cụ đắc lực trong chốn phòng the, nó giúp thu hẹp khoảng cách của những “nhân vật chính” trong cuộc, là động lực để cả hai có thể đạt được cảm xúc khoái cảm.

Làm thế nào để biết là đã có thai ?

Những phụ nữ ở vào tuổi sinh dục, khi vợ chồng giao hợp mà không áp dụng biện pháp tránh thai, khi xuất hiện những biểu hiện sau đây

Để “chuyện ấy” không đau

Theo cuộc điều tra mới đây về hành vi và sức khoẻ tình dục của Trường Đại học Indiana (Mỹ), trung bình cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị đau khi làm “chuyện ấy”. Vì thế, bạn nên làm gì để mỗi cuộc “giao hoan” sẽ mang lại nhiều thoải mái và thú vị hơn cho hai bạn?

Khi nào thai phụ cần kiêng 'chuyện ấy'?

Làm "chuyện ấy" như thế nào khi mang bầu để vừa an toàn cho bé lại vừa trải nghiệm được những thăng hoa trong đời sống vợ chồng là điều mà tất cả cặp đôi đều rất quan tâm.

“Ép” vợ ngoại tình

Anh luôn tưởng tượng vợ mình đang hôn hít tình cũ.

(1 - 10 của 308)

Chủ đề liên quan