Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Tôi có nên sinh cho người tình một đứa con?

Tôi năm nay 31 tuổi, còn anh hơn tôi 8 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội được hơn một năm thì đến với nhau. Lúc đầu hai đứa cũng chỉ chia sẻ với nhau những cảm xúc vui buồn hàng ngày. Anh kể cho tôi nghe chuyện gia đình anh, còn tôi cũng chia sẻ hoàn cảnh của mình cho anh biết.

Để lửa tình âm ỉ cháy sau mỗi "cuộc yêu"

Không nhất thiết sau cuộc “yêu” bạn phải vội vã chìm vào giấc ngủ. Sự thành công của những chương trình "yêu" không chỉ dựa vào màn dạo đầu hoặc màn chính duy nhất, mà còn là chương trình sau khi làm "chuyện ấy".

Đang "yêu" hăng, ô sin xông vào bắt ngừng

Đang hăng hái “lâm trận”, ô sin bỗng xô cửa xông vào, hét be be như ra lệnh cho vợ chồng tôi: “Cô cậu có ngừng lại không! Ồn ào như vậy, ai mà ngủ được”.

“Thủ thuật yêu” bạn nên thử

Tối nay, bạn có thể thay đổi những thói quen của mình trên giường bằng cách chuẩn bị những kỹ thuật và “thủ thuật yêu” mà cả hai chưa bao giờ thử.

Đổi gió "yêu" nhờ những trò chơi thú vị

Có một phương pháp để tìm lại hưng phấn trong “chuyện yêu” khi có quá nhiều áp lực cuộc sống đè nén, đó là chơi trò chơi tình dục.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ham muốn

Để chàng khát khao mình, khó quá cơ! Làm thế nào để chàng ham muốn mình...

“Tôi khiếp đảm” vì bạn gái cứ “hừng hực”

Tôi khiếp đảm đến nỗi sau khi tan sở không dám đi thẳng về nhà. Dù là trai chưa vợ nhưng giờ tôi đã sức cùng lực kiệt. Nếu cưới cô ấy, chắc tôi sẽ sớm trở thành phế nhân.

Thế nào là tuổi có thai đẹp nhất?

Vợ chồng trẻ sau khi thành lập gia đình, thời gian nào sinh con thì thích hợp nhất thì phải xem xét...

Mẹo quyến rũ nàng ‘yêu’

Bạn thích “giao ban” lúc sáng sớm nhưng nàng ngái ngủ và muốn “để dành” đến đêm. Nếu biết cách tiếp cận, nàng sẽ nhanh chóng bước vào trạng thái muốn “yêu”.

Dấu hiệu 2 vợ chồng cùng ’sung’

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghe rằng có những cặp vợ chồng làm chuyện ấy thường xuyên, hai ngày một lần, hoặc mỗi tuần 3 lần?

(11 - 20 của 308)

Chủ đề liên quan