Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Lời xin lỗi muộn mằn của người đàn bà ngoại tình

“Tôi chán ngán với cuộc sống hiện tại. Tôi chán ghét nhìn thấy anh mỗi ngày”. Kèm theo tiếng la lối om xòm là tiếng ly cốc rơi loảng xoảng trong phòng. Đôi mắt Phương hằn lên ánh nhìn dữ tợn như thể sẵn sàng lao tới Triệu và cấu xé con mồi trong cơn đói. Triệu lặng lẽ nhặt những mảnh vỡ lăn lóc trên sàn, mải miết và đầy cam chịu, giống như mọi lần.

Cặp bồ với chồng bạn thân: Không thể nào vượt qua được cám dỗ

Đó là điều tồi tệ nhất, sai lầm nhất mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới, nhưng cuối cùng, chính tôi lại dính vào cuộc tình trái ngang ấy.

Tại sao lần đầu tiên mang thai, tốt nhất là nên sinh đẻ tự nhiên?

Sau khi cưới, đối với những cặp vợ chồng chưa muốn trong thời gian gần có con ngay thì nên...

Đắm say cùng chiếc lưỡi của nàng

ừ trước đến này chúng ta chỉ mới bàn về màn khởi động cho Eva thôi đúng không nào, điều đó quả bất công với nam giới. Bởi họ cũng rất khao khát một màn dạo đầu thật “đỉnh”, điều đó sẽ giúp họ “hăng” hơn khi “vào trận” đấy.

Khuynh hướng tình dục quái dị ở giới trẻ

Khiếp quá, tôi có ông anh làm bác sĩ sản, hôm trước kể cho mấy chuyện mới biết giới trẻ bây giờ có lắm kiểu tình dục đến là quái đản...

Chuyện ấy' trong tuần trăng mật

Khi nghĩ đến khoảng thời gian hưởng trăng mật, có phải bạn nghĩ nhiều về “chuyện ấy”? Bạn hãy thử vận dụng những bước sau đây do các chuyên gia nghiên cứu về tình dục, hôn nhân và gia đình đề nghị để tạo nên một kỳ trăng mật “nóng” nhất trong đời.

Lý do khiến quý ông không thể 'chạm đích'

Tình dục sẽ càng trở nên tồi tệ nếu như đối tác nam không thể nào lên đỉnh. 4 điều sau đây được coi là nguyên nhân gây ra nỗi khổ sở mà cánh đàn ông đang phải gánh chịu này.

Khi em gái và anh rể không "kín kẽ" với nhau

Nhà tôi có hai chị em gái. Tôi là chị cả. Bố tôi mất sớm, mẹ lại già yếu nên tôi vừa làm chị vừa làm thay công việc của mẹ. Sau chuỗi ngày vất vả, em gái tôi cũng đã tốt nghiệp đại học. Em xin được việc làm ở một công ty bất động sản. Mới chập chững vào nghề nên thu nhập của em còn thấp và bấp bênh.

Thế nào là liệt dương? Điều trị như thế nào?

Trong việc yêu đương giữa những người khác giới có yêu cầu giao hợp, dương vật không thể cương lên được hoặc cương lên nhưng không duy trì được lâu...

Điều khiển chàng ‘yêu’ theo cách bạn muốn

Tuy thường là người chủ động trong chuyện chăn gối, không phải tất cả đàn ông đều biết cách thỏa mãn người phụ nữ họ yêu.

(11 - 20 của 308)

Chủ đề liên quan