Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Bí kíp yêu

Xấu hổ vì thói quen xấu của vợ khi 'yêu'

Xấu hổ vì thói quen xấu của vợ khi 'yêu' Đã có không biết bao nhiêu sự cố, những chuyện dở khóc, dở cười giữa các cặp tình nhân, vợ chồng khi lâm trận.

"Chuyện ấy" sẽ tuyệt vời hơn trong đêm thu se lạnh

Tiết trời se lạnh sẽ giúp 2 bạn gần nhau hơn và cảm xúc thăng hoa càng mãnh liệt, vậy còn chờ gì nữa mà không "gần gũi" nhau.

12 cách đơn giản để đạt cực khoái

Tốt nhất là bạn phải thư giãn thoải mái và loại bỏ stress. Hãy nhớ tập trung vào màn dạo đầu.

Chồng mình toàn yêu bằng miệng để dỗ vợ

Chứng rối loạn cương dương hành hạ chồng, dù mình có kích thích đến mấy cũng chẳng tác dụng. Vậy nên, chồng mình toàn phải dùng miệng dỗ vợ…

Hai tháng vợ chồng tôi mới quan hệ một lần

Không ít lần tôi bóng gió nói nếu em cứ như thế này thì đến lúc anh không thể kìm chế nổi, em đừng oán trách anh không chung thủy.

Lý do khiến quý ông không thể 'chạm đích'

Tình dục sẽ càng trở nên tồi tệ nếu như đối tác nam không thể nào lên đỉnh. 4 điều sau đây được coi là nguyên nhân gây ra nỗi khổ sở mà cánh đàn ông đang phải gánh chịu này.

Tư thế "giao ban" phù hợp cho bạn

Ngay bây giờ sẽ là phần bổ túc những tư thế giao ban phù hợp nhất với bạn...

Lời xin lỗi muộn mằn của người đàn bà ngoại tình

“Tôi chán ngán với cuộc sống hiện tại. Tôi chán ghét nhìn thấy anh mỗi ngày”. Kèm theo tiếng la lối om xòm là tiếng ly cốc rơi loảng xoảng trong phòng. Đôi mắt Phương hằn lên ánh nhìn dữ tợn như thể sẵn sàng lao tới Triệu và cấu xé con mồi trong cơn đói. Triệu lặng lẽ nhặt những mảnh vỡ lăn lóc trên sàn, mải miết và đầy cam chịu, giống như mọi lần.

Cách chàng biểu lộ tình yêu

Tại sao hầu hết cánh nam giới không “xuất đầu lộ diện” và nói cho chúng tôi biết các anh cảm thấy thế nào?

8 dấu hiệu vợ chồng có đời sống tình dục thỏa mãn

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghe rằng có những cặp vợ chồng làm chuyện ấy thường xuyên, hai ngày một lần, hoặc mỗi tuần 3 lần? "Làm sao mà chịu được?" hoặc "Ôi dào, nói dối ấy mà!", hoặc "Chà, Thích nhỉ! Nhưng làm sao mà làm được?"

(11 - 20 của 308)

Chủ đề liên quan