Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Trăng mật ngọt ngào

Đêm tân hôn “ngọt ngào”

Tuần trăng mật là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ, đầy hương vị ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ. Đặc biệt là giây phút hoan lạc tuyệt vời đầu tiên của hai người thì càng tuyệt hơn nữa. Nhưng làm sao để cho giây phút “lên đỉnh” ấy thực sự trơn tru và vẹn tròn?

5 điều lãng mạn cần làm trong tuần trăng mật

Tuần trăng mật là quãng thời gian tuyệt vời để hai bạn cùng nhau thư giãn và tận hưởng vị ngọt của cuộc sống lứa đôi. Chuyên gia tâm lý của tạp chí Holidays for Couples sẽ cho bạn vài lời khuyên lý thú để làm tăng hương vị nồng nàn của tuần trăng mật ấy.

Tân hôn bất ngờ dù không có tình yêu

Tôi và anh đến với nhau do sự sắp đặt của hai bên gia đình, tuy vậy, chúng tôi cũng có một đêm tân hôn bất ngờ trước ngày cưới.

Vợ chồng mới cưới cần lưu ý gì cho đêm tân hôn và tuần trăng mật?

Để đời sống vợ chồng được bắt đầu một cách ngọt ngào thì các cặp vợ chồng mới cưới phải được chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả hai. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những sự thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục không đáng có.

Bí mật chốn khuê phòng

Sức khỏe phòng the nếu an toàn, lành mạnh sẽ đem đến niềm đam mê bất tận, giúp lứa đôi hưng phấn dài lâu.

Rối loạn ham muốn “yêu” đêm tân hôn

Nồng nhiệt và say đắm nhất có lẽ là khi đôi bạn tình yêu nhau đã lâu mà phải kiềm chế, nay mới gần nhau lần đầu. Họ quấn lấy nhau, mạnh mẽ chiếm hữu và dâng hiến cho nhau tất cả.

Lục đục vì đêm tân hôn không sex

Sau bao ngày cố gắng “gìn giữ”, cuối cùng, đêm tân hôn của Nga và Dũng cũng đến. Tuy nhiên, trái với mọi dự định của cô dâu, đêm đó chú rể lại lăn ra ngủ như chết…

"Cậu nhỏ" yếu trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn là thời điểm mới cho hai vợ chồng, rất dễ xảy ra sự cố.

Tư thế 'yêu' nào được các cặp vợ chồng ưa chuộng?

Vợ chồng bạn thích tư thế yêu mặt đối mặt, yêu nghiêng, yêu vươn vai hay yêu đứng hình vuông?

Khắc phục những sự cố đêm tân hôn

Đêm tân hôn thường được hiểu là đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng, vì thế có thể diễn ra trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

(1 - 10 của 51)

Chủ đề liên quan