Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Trăng mật ngọt ngào

7 bí kíp của hôn nhân tuần trăng mật

Có những cặp đôi có tuần trăng mật. Bạn có muốn một cuộc hôn nhân trăng mật?

6 việc nên dùng trong tuần trăng mật

Tuần trăng mật là một khoảng thời gian “chạy trốn” hoàn hảo của đôi uyên ương sau ngày cưới để thư giãn và tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng. Các bạn đã sẵn sàng để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này chưa? Nếu đã sẵn sàng thì các bạn nên thực hiện 6 hành động quyến rũ sau để tăng phần thi vị cho khoảng thời gian đáng nhớ này.

Tuần trăng mật “nóng”

Tất cả các vùng cơ thể đều mang lại cảm giác, nhưng thật khó biết chính xác điểm nào làm chàng ngất ngây. Các tân nương hãy thử vận dụng những bước mà các chuyên gia tình dục - hôn nhân đề nghị sau đây để tạo nên một kỳ trăng mật thật ấn tượng.

Đêm tân hôn mới biết chồng không có cảm xúc với phụ nữ

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp đợi chồng. Chẳng ngờ, vừa nhìn thấy thân thể khêu gợi của vợ, chồng tôi đã nôn ọe khắp nhà rồi cấm tôi sán lại gần.

Chuyện ấy ở kỳ trăng mật

Tình dục thời kỳ trăng mật luôn để lại cho bạn nhiều ký ức đáng nhớ và những cảm giác nôn nao chờ đợi. Bạn chuẩn bị gì cho "chuyện ấy" vào thời điểm quan trọng này? Nó sẽ làm bạn nhớ mãi về sau? Bạn sẽ tận hưởng sự khác biệt cho lần đầu được yêu?

Đêm tân hôn, tôi dạy chồng cách làm tình

Cả đêm tân hôn, tôi mệt mỏi dạy chồng cách "yêu vợ" nhưng quá mệt mỏi và thực sự một chuỗi thất vọng kéo dài dài và nỗi nhớ về những cuộc yêu chớp nhoáng đã qua và những người đàn ông mãnh liệt.

Mang thai vẫn yêu "nóng bỏng"?

Em mới cưới xong thì cấn thai ngay. Mẹ em, mẹ chồng và các chị lớn tuổi đều nhắc nhở phải “chay tịnh” chuyện chăn gối, trong khi chúng em còn trẻ, lại mới làm vợ chồng. Theo bác sĩ, vợ chồng em phải làm thế nào cho đúng

Những sự cố chỉ có trong đêm tân hôn

“Chuyện ấy” – đừng tưởng cứ làm là được. Không ít cặp vợ chồng trẻ đã gặp tình huống dở khóc dở cười ngay trong đêm đầu tiên chỉ vì thiếu hiểu biết.

Chuyện ấy' trong tuần trăng mật

Làm thế nào để tuần trăng mật - quãng thời gian đẹp nhất của cặp vợ chồng mới cưới, không là một kỷ niệm buồn và sẽ là cơ hội tuyệt vời để gây ấn tượng cho cả cuộc sống chung lâu dài sau này.

Cho một đêm tân hôn mĩ mãn

Đêm tân hôn nhiều khi không phải “đêm đầu tiên” của một số đôi, nhưng đây vẫn luôn là đêm để người ta nhớ. Vậy, làm thế nào để chuyện “yêu” mĩ mãn trong đêm này?

(11 - 20 của 51)

Chủ đề liên quan