Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Đời sống vợ chồng

‘Chuyện phòng the’ và đời sống vợ chồng

Những lần đầu tiên khám phá ‘vườn cấm’ lúc nào cũng thật say đắm và đáng khao khát, nhưng điều đó dần bị mất đi khi cả hai chính thức trở thành vợ chồng. Vậy phải làm thế nào để sau khi đã hợp thức hóa mối quan hệ rồi, hai bạn vẫn mặn nồng với nhau?

Hậm hực vì chồng "rùa" khi. . . "yêu"

Cho chồng nhiều cơ hội nhưng anh đều “thất bại”. Một thời gian sau, Trinh sợ hãi, luôn né tránh đòi hỏi của chồng. Tuy nhiên, nhìn ánh mắt buồn thảm của anh mà cô lại nhắm mắt “thôi làm cho xong chuyện”.

"Gia vị" cho "chuyện ấy" thêm hăng!

Cũng như bữa cơm ngày thường, chuyện ái ân cũng cần có những món “muối tiêu chanh” và “tương ớt”, vừa thân quen nhưng vừa lạ lẫm…

8 điều nàng muốn bạn biết khi ‘lâm trận’

Dưới đây là những điều sẽ làm bạn lạnh cả sống lưng, những điều các nàng muốn bạn biết.

Hành động nhỏ – Hiệu quả lớn trong chuyện chăn gối

Những mẹo này được tư vấn bởi các chuyên gia về tình dục nhằm giúp cho các cặp vợ chồng áp dụng và có đời sống tình dục mặn nồng hơn. Hãy thử nhé, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

3 cách để chuyện ấy “hăng” hơn

Khi cơ thể khỏe mạnh, cả hai sẽ không thấy ân ái là một nghĩa vụ. Các hoạt động được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ làm cho phòng the trở nên sôi động.

Những sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng

Chúng ta hy vọng luôn có được cảm giác mới mẻ trong quan hệ vợ chồng, song ít ai dám thổ lộ với nửa kia của họ.

Dấu hiệu 2 vợ chồng cùng ’sung’

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghe rằng có những cặp vợ chồng làm chuyện ấy thường xuyên, hai ngày một lần, hoặc mỗi tuần 3 lần?

4 “thời kỳ vàng” về “chuyện ấy” ở phụ nữ có chồng

30 – 40 tuổi là thời điểm phụ nữ căng đầy ham muốn, "như sói như hổ", còn phụ nữ 40 tuổi dễ đạt cực khoái hơn bao giờ hết. Hôn nhân không phải là “nấm mồ” của tình yêu như nhiều người nghĩ, nó là một con đường đầy “lửa” khi mà tình yêu trở nên mãnh liệt đến đỉnh điểm. Từ hạnh phúc của tình cảm trong sáng trước hôn nhân đến hạnh phúc của những “gần gũi” thể xác sau hôn nhân, đó là một bước chuyển lớn trong đời sống tình dục của phụ nữ.

Vợ bức xúc vì chồng… làm lơ

Khi nhu cầu "chuyện ấy" bị đảo ngược theo tình thế vợ ham muốn, chồng thờ ơ, người phụ nữ cần hiểu rõ nguyên nhân để tìm ra cách "trị".

(11 - 20 của 58)

Chủ đề liên quan