Bảng giá | Đăng ký | Đăng nhập

Ngoại tình

Lấy nhau 6 năm, chồng vẫn gọi tên tình cũ khi ngủ

Trong giấc ngủ, anh ú ớ gọi tên một người. Một cái tên rất lạ và mềm mại nên em biết đó là tên con gái. Khi bị em đánh thức, anh bật dậy ngơ ngác rồi nằm úp mặt xuống gối. Giá mà em có thể biết được anh đang nghĩ gì...

Hận chồng ngoại tình lúc vợ mang thai

9 tháng 10 ngày, thời gian đâu phải ngắn ngủi gì. Mới cưới nhau được hơn 1 năm, vậy mà anh đã dở thói trăng hoa

Cứ ở bên tôi là anh đòi 'chuyện ấy'

Tôi và anh đều không còn tình cảm với vợ, chồng mình nhưng tôi muốn 'chuyện ấy' chỉ xảy ra khi cả hai tự do. Còn anh thì ngược lại hoàn toàn.

Tâm sự của người đàn bà dữ dội trong tình ái

Tôi có chồng và 2 con, kinh tế gia đình ổn định. Chồng tôi khá đẹp trai, tính tình hiền lành, hiếu thảo nhưng gia trưởng, ăn nói đôi lúc cộc cằn, thô tục nên tôi cũng lắm lúc bực mình, khó chịu. Nhưng không phải đó là lý do chính để tôi thích ngoại tình. Chủ yếu là do các mối quan hệ xã hội, công việc và tính lãng mạn của tôi.

Vào nhà nghỉ với bồ, bố gặp con gái đi cùng tình trẻ

Nhắc tới những chuyện xảy ra từ đầu năm đến giờ tôi vẫn rùng mình và xấu hổ. Khi tôi cùng cô nhân viên cùng phòng tranh thủ đi “nghỉ trưa” thì gặp con gái tôi cũng đi cùng phi công trẻ của nó vào nhà nghỉ.

Chồng lăng nhăng “mang vạ” về nhà

Chị đau khổ khi biết chồng quý hóa của mình đi "chơi gái".

Cặp bồ với chồng bạn thân: Không thể nào vượt qua được cám dỗ

Đó là điều tồi tệ nhất, sai lầm nhất mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới, nhưng cuối cùng, chính tôi lại dính vào cuộc tình trái ngang ấy.

Vì "tình một đêm", gia đình tôi sắp tan vỡ

"Tình một đêm" trong một lần đi công tác đang khiến tôi phải trả giá đắt, gia đình tôi đang đứng bên bờ vực tan vỡ.

Chồng nằm liệt giường, vợ đi ngoại tình

Tôi lay lắt nằm viện vì mổ ruột thừa. Cô vợ yêu quý chẳng thèm thăm nom, mà dẫn bốn gã trai về nhà thỏa mãn dục vọng nhân lúc chồng ốm đau bệnh tật.

Mẹ chồng thuê trai lạ về ngủ với con dâu

Biết con trai vô sinh, mẹ chồng lừa tôi uống say rồi vứt cả chục triệu thuê gã trai lạ hoắc “lên giường” với tôi để có cháu nối dõi.

(1 - 10 của 33)

Chủ đề liên quan